ข้อดีของการเลือกใช้ชุดครัวสแตนเลส

1.แข็งแรงทนทาน เครื่องครัวที่ทำจากสแตนเลสจะแข็งแรงทนทาน แม้จะโดนสับโขกทั้งวันทั้งคืนก็ตาม และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

2.ทนต่อความชื้นไม่เกิดสนิม

3.ทนทานต่ออุณหภูมิและความเป็นกรดด่าง งานครัวเป็นงานที่จะต้องเจอกับอุณหภูมิที่แตกต่างทั้งร้อนและเย็น บางอย่างอาจไม่เหมาะกับการใช้งาน แต่รับรองว่าเนื้อของสแตนเลสทนได้แน่นอน

4.สวยงามแวววาว คุณสมบัติที่ถือเป็นจุดเด่นอีกข้อของสเตนเลสก็คือความมันวาว ด้วยคุณสมบัตินี้จะช่วยยกระดับครัวขึ้นมาเลยทีเดียว

5.ดูแลรักษาง่าย เช็ดทำความสะอาดก็หายสกปรก

 

 

 

 

 

 


ข้อดีของงาน ครัวสแตนเลส

ชุดครัวสแตนเลส ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะในครัวที่ต้องบริการคนจำนวนมากเนื่องมาจาก ครัวสแตนเลสมีความทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เป็นรอยขูดขีด และมีอายุการใช้งานได้นาน โดยเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าเป็นชุดครัวสแตนเลสที่ราคาถูกมาก

สำหรับงานสแตนเลส ยังมีข้อดีอีกลายข้อที่เมื่อเทียบกับเหล็กแล้วนับว่าอาจจะต้องเสียเงินในครั้งแรกมากกว่า แต่แน่นอนว่าสแตนเลสมีคุณสมบัติหลายอย่างที่ดีกว่าทั้งไม้และเหล็ก เช่น เราสามารถมั่นใจได้เลยว่า ห้องครัวสแตนเลสของเราจะไม่บวม ไม่พองน้ำ หรือมีเชื้อราขึ้น ไม่เป็นสนิม ทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบากว่าหากเทียบกับทั้งเหล็กและไม้

และด้วยการออกแบบที่ทันสมัย คำนึงถึงประโยชน์ในการใช้สอย รูปลักษณ์ความสวยงาม ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานของครัวสแตนเลสที่เราออกแบบ ทำให้ลูกค้าได้พื้นที่ในการใช้งานคุ้มค่าที่สุด โดยมีการออกแบบให้สอดคล้องกับลักษณะของการใช้งานของแต่ละพื้นที่ ทั้งนี้การออกแบบครัวสแตนเลสจะอยู่ภายใต้การควบคุมดูแล ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบจนถึงกระบวนการของการผลิตชิ้นงานสแตนเลสที่ต้องได้มาตรฐานเท่านั้น มีการติดตั้งที่ทันสมัยโดยผู้ชำนาญงาน ทำให้ครัวสแตนเลสของลูกค้าทุกท่านออกมาอย่างมีคุณภาพ สวยงาม เหมาะสมกับการใช้งาน ใช้พื้นที่อย่างเหมาะสม

 

 

 

 

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<
ห้างหุ้นส่วนจำกัด อินเตอร์แสตนเลส โปรดักส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส เฟอร์นิเจอร์สแตนเลส ชุดครัวสแตนเลส ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง งานครัวสแตนเลส ตู้ไวน์ ตู้แช่เย็นสแตนเลส ตู้แช่สแตนเลส เตาอบ ชั้นวางของสแตนเลส รับออกแบบและสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสทุกรูปแบบ จำหน่ายครุภัณฑ์สแตนเลส

สินค้าที่ผลิตและจำหน่าย

 


  • เตา 6 หัวเตา ชั้นพื้น

  • เตา Griddle w grill

  • ท่อดักท์

  • ตู้เย็นบานกระจก

  • ตู้เย็นสลัด

  • โต๊ะสแตนเลสพับได้

  • ตู้เย็นแขวน

  • ตู้เย็นแช่แก้ว

  • ตู้แช่เบเกอร์รี่

  •  

 

สนใจติดต่อ
อินเตอร์แสตนเลส โปรดักท์ หจก.
12-14 ถนนสุขุมวิท ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
โทรศัพท์ : +662 384 7418, +662 394 6565, +668 9892 9176, +668 1874 0350
โทรสาร : +662 757 8056
อีเมล : surat@interstl.com
www.interstl.com
interstl.brandexdirectory.com

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ข้อดีของการเลือกใช้ชุดครัวสแตนเลส”

Leave a Reply

Gravatar